GIỎ HÀNG : 0 SẢN PHẨM

Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

CSKH (Hỗ trợ đặt hàng toàn quốc)

CSKH (Hỗ trợ đặt hàng toàn quốc) - 0946.112.556

CSKH

CSKH - 0946112556

CSKH SKYPE

CSKH SKYPE

Module sản phẩm 3

Dịch vụ hot

Thống kê

Đang online52
Hôm nay1,481
Hôm qua1,600
Trong tuần3,081
Trong tháng58,829
Tổng cộng6,137,958

2 công cụ giúp tiết kiệm pin laptop

Battery Optimizer và Battery Doubler là 2 công cụ tốt nhất hiện nay giúp tiết kiệm và kéo dài thời gian sử dụng pin laptop. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng 2 công cụ tiện ích cho laptop này.

Optimizer

Đây là một ứng dụng nhỏ được thiết kế để thực hiện một số nhiệm vụ giúp cải thiện tuổi thọ của pin cho các máy tính laptop. Phần mềm sẽ phân tích hệ thống và đưa ra các giải pháp giúp bạn tăng thời lượng dùng pin cho laptop như giảm độ sáng màn hình, tắt kết nối Wi-Fi, Bluetooth, hồng ngoại, thiết bị ngoại vi, các tiền trình ngốn nhiều RAM và CPU... với mục đích cuối cùng là tăng thời lượng pin cho laptop.

Bạn tải phiên bản Battery Optimizer tại đây: Battery Optimizer

Sau khi cài đặt và khởi động chương trình, tại thẻ Home bạn bấm nút Run Diagnostic để bắt đầu quá trình chẩn đoán hệ thống, trước khi thực hiện các thao tác này bạn cần đảm bảo laptop không kết nối với nguồn điện và không được sạc.
 

tiet kiem pin laptop

2 công cụ giúp tiết kiệm pin laptop


Battery Optimizer cung cấp cho người sử dụng lựa chọn 2 phương pháp quét toàn bộ hệ thống để tăng thời lượng pin là Express Scanning Mode (chẩn đoán nhanh) và Comprehensive Scanning Mode (chẩn đoán toàn bộ hệ thống).

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể chọn Express Scanning Mode. Tuy nhiên nếu không phải làm việc bên chiếc máy tính xách tay, bạn nên chọn Comprehensive Scanning Mode để đạt hiệu quả cao hơn.

Quá trình quét hoàn tất, chương trình sẽ cho biết có thể gia tăng thời gian dùng pin cho laptop được tối đa bao nhiêu phút. Bạn bấm nút Optimize Baterry Life để tiếp tục. Chương trình sẽ liệt kê một số giải pháp cải thiện thời gian dùng pin laptop như: giảm độ sáng màn hình tắt kết nối wifi, bluetooth, ngắt các kết nối với thiết bị ngoại vi (USB, ổ cứng, webcam…).
 

cach tiet kiem pin laptop

2 công cụ giúp tiết kiệm pin laptop


Sau cùng, bạn trở về thẻ Diagnostic, rồi bấm nút Perform Optimizations để chương trình áp dụng việc tăng thời lượng dùng pin laptop.2. Battery DoublerGiống như ứng dụng Battery Optimizer, Battery Doubler sẽ giảm thiểu tối đa khả năng thất thoát năng lượng từ pin thông qua việc loại bỏ những chương trình, dịch vụ hệ thống không cần thiết

Bạn tải phần mềm tại đây: Battery Doubler


Sau khi cài đặt một biểu tượng hình khúc xương sẽ xuất hiện phía dưới bên phải màn hình, bạn click chuột phải và chọn Show main menu trong mục Battery Doubler.
 

bi quyet tiet kiem pin laptop

2 công cụ giúp tiết kiệm pin laptop


Tại cửa sổ làm việc chính của chương trình, bạn chọn thẻ Enable Battery doubler/ Option. Tiếp theo đánh dấu check tại các lựa chọn Force CPU to use 99% Power và Activeate Processor Cycling để Battery Doubler kiềm chế khả năng làm việc của CPU không vượt quá ngưỡng 99% nhằm tiết kiệm năng lượng cho laptop.
 

meo tiet kiem pin laptop

2 công cụ giúp tiết kiệm pin laptop


Sau đó chọn OK Yes để chuyển sang bước tiếp theo. Tại thẻ Autonomy, bạn chọn Maximum autonomy để tăng khả năng sử dụng pin lên đến 200% hoặc chọn tối ưu để đat hiệu suất làm việc cao nhất với mức tăng 120% (Maximum Performance), hoặc cân bằng giữa 2 chế độ với mức tăng 170%(Balace).
 

cach tiet kiem pin laptop

2 công cụ giúp tiết kiệm pin laptop


Cuối cùng, bạn vào thẻ Wizard để kiểm tra xem sau khi thiết lập những thông số tối ưu này thì thời gian sử dụng có thể tăng lên bao nhiêu so với ban đầu. Tại đây bạn chọn Compare Autonomy và chờ một lúc để nhận được kết quả.

Quảng cáo 1

  • Điện thoại BLU Tank II T193 USA, dung lượng pin khủng 1900mAh

Quảng cáo 2

  • Tai nghe AKG K 240 Studio Professional Semi-Open chính hãng
  • Máy quay Canon 32GB VIXIA HF R62 Full HD chính hãng
  • Máy ảnh Panasonic Lumix DMC-SZ10 chính hãng

Bộ đếm Web miễn phí

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY VIỆT  Dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Doanh Nghiệp Tư Nhân Đoàn Đình Thái
Địa chỉ: Số 1 Đại Lộ Hồ Chí Minh, TP. Hải Dương, Việt Nam
Điện thoại: 0946.112.556 - 0220.2.223.225 - 0220.3.841.496
Email: product.vnm@gmail.com
Website: www.chinhhangpin.com
www.pinoriginal.com
 
 http://www.meta.vn/images/logo-the-thanh-toan.jpg

Bộ đếm web cho blog miễn phí