Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Dịch vụ

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Kết nối với chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Pin siêu bền cho laptop

Pin siêu bền cho laptop
 
 Hãng Leyden Energy (Mỹ) vừa trình làng một loại pin thế hệ mới thay thế cho loại pin lithium-ion thông thường dành cho laptop cho phép số lần nạp năng lượng lên đến 1000 và vẫn có khả năng sạc đầy sau 3 năm sử dụng.
   Tuổi thọ của pin vẫn là vấn đề quan tâm của người dùng laptop. Theo Leyden Energy, loại pin mới của Leyden Energy không mất khả năng nạp đầy năng lượng trong ít nhất 3 năm và cũng sẽ được bảo hành trong vòng 3 năm. Leyden hiện đã đạt được một thỏa thuận với Dr. Battery để bán loại pin mới trên mạng Internet. Dr. Battery (Canada) là một nhà cung cấp pin thay thế cho tablet, laptop và các thiết bị điện tử khác. Loại pin siêu bền này sẽ được “lên kệ” trong khoảng 2 tuần nữa.

  Đối với hầu hết laptop, pin sẽ bắt đầu mất khả năng sạc đầy năng lượng sau khoảng 1 năm rưỡi sử dụng. Dell ước tính thời gian hoạt động của sản phẩm laptop hãng này giảm dần sau 18 đến 24 tháng.  Leyden Energy cho biết loại pin mới của họ là một trong những loại có mật độ năng lượng cao nhất và dẻo dai gấp nhiều lần so với loại pin lithium-ion dành cho laptop trên thị trường, với công suất pin đạt 440 watt/giờ/lít và hơn 1000 lần sạc. Với pin hiện có là tầm 240watt/giờ/lít và khoảng 500 lần sạc.

   Năm 2008, hãng Boston Power đã trình làng một loại pin lithium-ion bền trong 3 năm. Hiện nay Leyden Energy đang làm việc với Brammo để cung cấp pin cho xe máy điện Empulse. Công ty này đang hợp tác với Asus và dòng laptop ASUS B Series của hãng sản xuất Đài Loan chạy bằng pin của Boston Power. Leyden chỉ có thể bán ra pin thay thế laptop cho đến khi họ đạt được thỏa thuận với một hãng sản xuất laptop lớn và được quyền đưa pin của họ vào trong sản phẩm laptop của đối tác. Leyden Energy chưa công bố mức giá bán ra của loại pin mới nhưng pin ba năm ít nhất sẽ có mức giá gấp đôi so với pin 1 năm.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Top

   (0)